Khử mùi hôi giày lâu ngày bằng 3 cách

Khử mùi hôi của giày ? giày hôi như chuột chết 3 ngày?  Đừng lo, SHOP GIÀY DÉP THÙY TRANG sẽ chia sẻ bí quyết khử mùi hôi của giày cho bạn, bạn xem nhé!

Tạm thời chia mùi hôi giày ra làm 3 loại là hôi nhẹ, hôi vừahôi bung nóc.

Number one: khử mùi hôi nhẹ của giày

  • Cách 1: Bạn lấy một đôi tất dài và cắt phần dưới ra, nhồi nó với cát vệ sinh cho mèo. Sau khi nhồi xong, bạn nhét nó vào giày và để qua đêm. Cát sẽ hút ẩm và làm sạch mùi hôi.
  • Cách 2: Sử dụng trà đã qua sử dụng, được phôi khô nước, nhét 5 túi trà vào giày và để nó qua đêm, giày của bạn sẽ hết mùi.

khu_mui_hoi_giay_bang_tra

  • Cách 3: Bạn dùng những miếng gỗ vụn (xin ở các lò làm gỗ) để nhóm lò  nhét vào một chiếc tất sạch, sau đó bạn cho vào giày và để qua đêm. Lưu ý, bạn nên nhét vào tận mũi giày.

 

Number two: khử mùi hôi vừa vừa của giày

  • Cách 1: Bạn lấy phấn em bé rải vào trong giày và lắc đều. Phấn em bé giúp hút ẩm rất nhanh. Sau đó, bạn nhét giày vào một cái túi có khóa. Bạn bỏ nó vào ngăn đá từ 12 đến 24 tiếng. Nhiệt độ lạnh có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn.

khu_mui_hoi_giay_bang_phan_em_be

  • Cách 2: Bạn xắt lát chanh (có thể dùng cả chanh ta hoặc chanh tây đều được) ra và tách một vài mảnh vỏ ra, nhồi vào giày và để nó qua đêm. Mẹo này giúp giày của bạn có mùi chanh dễ chịu.

khu_mui_hoi_giay_bang_chanh

  • Cách 3: Đối với những đôi giày đặt tiền, việc sử dụng giặt rữa bằng nước thì không giữ được độ bền => mùi nó quá tê tái. Đổ chất tẩy rửa vào đầy tô và nhúng một ít bông gòn vào đó. Bạn nhồi bông gòn vào giày, trải càng rộng càng tốt. Như thường lệ, để nó qua đêm, sáng hôm sau bỏ hết bông ra, mùi hôi sẽ biến mất.

 

Number three: khử mùi hôi bung nóc của giày

  • Cách 1: Bạn bỏ giày vào một cái áo gối hoặc 1 miếng khăn và thắt chặt lại để nó không xê dịch được. Bạn bỏ nó vào máy giặt , chọn chế độ giặt bằng nước nóng, xong để vào máy sấy. Sau khi xong, bạn có ngay một đôi giày vải thơm tho.
  • Cách 2: Bạn đổ nước vào xô nhưng đừng quá đầy, nhúng giày vào thùng và cho một nắm thuốc dùng để tẩy sạch răng giả vào. Để thuốc hoạt động và nó sẽ diệt vi khuẩn và mùi trên giày của bạn. Sau 10 phút, bạn lấy ra và trải trên một cái khăn khô. Sau vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ có một đôi giày thơm mùi bạc hà.

PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH: bạn hãy giặt tất và đế lót giày sau một ngày làm việc; đi chơi... thì shop chắc chắn với bạn, bạn sẽ luôn có một đôi chân khỏe mạnh và một đôi giày thơm tho.