BÁN SỈ GIÀY DÉP DAK LAK

SHOP GIÀY DÉP THÙY TRANG chuyên BÁN SỈ GIÀY DÉP trên toàn quốc. Shop Thùy Trang là đầu mối chuyên bán sỉ giày dép tại Đắk Lắk (Đắc Lắc) cho các cửa hàng, các chợ đầu mối nhỏ lẻ trên các tỉnh. Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mã đẹp mà màu sắc còn bắt mắt, hợp với thời trang năm nay mà giá cả lại cực kỳ rẻ.

Tự hào là thương hiệu CHINH PHỤC PHÁI ĐẸP, chúng tôi xưởng bán sỉ giày dép rẻ nhất tại Đắk Lắk luôn luôn mang đến cho khách hàng những mẫu giày bền, đẹp và đảm bảo chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua hàng, qui khách vui lòng đặt hàng trực tiếp thông qua giaythuytrang.vn của chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm cách thức thanh toán và mua hàng.


 

TỰ HÀO LÀ XƯỞNG CUNG CẤP GIÀY DÉP GIÁ SỈ LỚN NHẤT TẠI TPHCM

 

HÀNG LUÔN CÓ SẴN

MẪU MỚI LIÊN TỤC

CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC

Chúng tôi là shop sản xuất và trữ hàng sẵn, nhanh chóng đáp ứng đơn đặt hàng trăm, nghìn sản phẩm. Tùy vào điều kiện sản xuất và nhu cầu thị trường, trung bình mỗi ngày có từ 2-6 mẫu mới. ​Chuyển hàng mỗi ngày qua bưu điện hoặc xe khách. Nếu khách hàng ở tại tphcm, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng nếu mua trên 100 sản phẩm.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ tuổi teen, lớp học, nhóm bạn bè,các tổ chức công ty...Với tiêu chí:
✓ Đúng đối tượng.
✓ Giá rẻ phù hợp túi tiền.
✓ Chất lượng hợp lý.
✓ Mẫu mã thay đổi thường xuyên.
✓ Chính sách giá và đổi trả hợp lý.
Sản phẩm của chúng tôi phục vụ tuổi teen, lớp học, nhóm bạn bè,các tổ chức công ty...Với tiêu chí:
✓ Đúng đối tượng.
✓ Giá rẻ phù hợp túi tiền.
✓ Chất lượng hợp lý.
✓ Mẫu mã thay đổi thường xuyên.
✓ Chính sách giá và đổi trả hợp lý.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG ĐƠN GIẢN

Tư vấn, đặt hàng qua zalo, facebook, hoặc gọi điện.

Kiểm hàng, soạn hàng và đóng gói kỹ lưỡng.

Ship hàng mỗi ngày qua bưu điện hoặc xe khách, máy bay, tàu hỏa.


GIÀY DÉP GIÁ SỈ CỦA CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, SHOP chuyên bán sỉ giày dép trên khắp các tỉnh trong cả nước. Shop Giày Thùy Trang luôn được các cửa hàng trong nước đặt niềm tin bởi kiểu dáng không những sang trọng mà màu sắc lại hài hòa, tinh tế, vì là giày khuyến mãi nên giá cả sẽ rẻ hơn.

THÙY TRANG chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thời trang nói chung và giày dép nói riêng.Vì thế, dù bạn ở nơi nào trên Việt Nam, chỉ cần đặt hàng online qua trang web, hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để đặt hàng và tham khảo thêm chính sách giá và dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nhé.