Phụ kiện giày dép, mắt kính, ví, túi xách PHÁI ĐẸP cần không?

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, và tất nhiên đối với chị em phụ nữ thì khái niệm làm đẹp bao hàm rất rộng, làm đẹp không chỉ phụ thuộc vào việc bạn trang điểm đẹp như thế nào, ăn mặc đẹp ra sao mà còn phụ thuộc cả vào cá tính phong cách  của bạn được đánh giá qua những phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xinh mà bạn mang trên người nữa.

Giày đẹp

Giày là những phụ kiện đặc biệt không thể thiếu cho phái đẹp, bạn đừng nghĩ rằng chọn lựa giày dép là đơn giản nhé, không phải một chiếc giày đắt tiền nào cũng đều phu hợp với bạn, hãy chọn giày theo phong cách ăn mặc cũng như phong cách sống của bạn để có thể hài hòa được với trang phục mà bạn mặc trên người , và chắc chắn là đôi giày hợp với bạn sẽ ăn đứt một đôi giày đắt tiền mà không phù hợp với bạn rồi.

phu_kien_dao_pho

 

Mách phụ kiện giày dép bạn nên mua:

  • Miếng lót giày Hương Quế:  dùng cho người chân hay ra mồ hôi, người bị bệnh tiểu đường. Bạn không bị hôi chân
  • Miếng lót giày silicon bảo vệ đôi chân

 

Túi cá tính

Phụ kiện túi xách thể hiện được phong cách cũng như khí chất của chị em phái đẹp. Bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc túi phù hợp với tình hình tài chính của bạn, nhưng nhớ đừng bao giờ quên việc chọn màu cho chiếc túi để chúng hợp với phong cách ăn mặc cũng như màu sắc trang phục của bạn nhé.

 

phu_kien_tui_xach_dao_pho

6 cách phối đồ thật đẹp cho các nàng công sở

Với cánh mày râu thì chiếc ví chỉ có một công cụ duy nhất là đựng tiền, thẻ, giấy tờ tùy thân, nhưng với chị em phụ nữ thì chiếc ví còn là một trong số những phụ kiện nhỏ xinh góp phần tôn lên vẻ đẹp của chị em, chính vì vậy hãy bỏ nhiều chút thời gian để chọn cho mình một chiếc ví phù hợp mỗi khi đi dạo phố.

phu_kien_vi_nu_dao_pho

Trang sức

Trang sức luôn có sức hấp dẫn vô cùng lớn với chị em phụ nữ, có chị em thích trang sức long lanh đắt tiền, có chị em là thích trang sức mạnh mẽ cá tính, và tất nhiên là tùy theo sở thích của từng người thì có thể chọn trang sức phù hợp cho mình rồi, và hãy đeo những trang sức hợp với khí chất cũng như phong cách ăn mặc của bạn nhé. Sẽ rất khó coi nếu bạn mặc một chiếc váy dịu dàng đằm thắm nhưng lại mang trên người những trang sức hầm hố phong cách đấy.

 

phu_kien_trang_suc_dao_pho

Kính

Đối với các chị em thì kính râm cũng là một khoản chi phí khá tốn kém, nhất là trong những ngày nắng nóng hoặc khi bạn đi du lịch, vì thế đừng quên trang bị cho mình một chiếc kính trước khi ra khỏi nhà chị em nhé.

phu_kien_mat_kinh_dao_pho