Giày xe máy bảo vệ bạn khỏi chân chống xe an toàn và thời trang

GIÀY XE MÁY LÀ GÌ ?

Chắc chắn bạn có thắc mắc rằng chân chống xe máy thì có gì mà phải "trang sức" cho nó? Câu trả lời là nó cũng cần được bảo vệ nó và những gì nó "gặp" phải. Thực tế lý do sản phẩm này ra đời chính là ở vế thứ 2, bảo vệ mọi thứ khỏi những phiền toái mà chân chống xe máy gây ra như móng chân lành lặn của bạn, đôi giày mới mua hay sàn nhà bóng bẩy không tì vết mà bạn luôn cố gìn giữ. Giày xe máy - cái tên nghe có vẻ lạ, khó hiểu nhưng thực chất nó là miếng nhựa mềm PVC ôm chặt lấy phần đầu chân chống trông như chúng ta đi giày vậy. Sản phẩm tạo ra một lớp ngăn cách giữa chân chống với bề mặt ngoài mà nó tiếp xúc một cách hoàn hảo.

Tại sao bạn cần có giày xe máy?

Nó bảo vệ bàn chân, chống bong, sức móng

Nỗi lo lắng nhất của mọi người (đặc biệt là phái nữ) khi dắt xe chính là quẹt với chân chống xe máy gây bong móng cực kỳ nguy hiểm. Nhẹ thì bong móng, còn nặng thì bị vi trùng uốn ván từ chân chống rỉ sét đi vào theo đường vết thương cực kỳ nguy hiểm. Để bảo vệ đôi chân của bản thân cũng như gia đình, người thân

 

Giữ sàn nhà luôn mới

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp và gạch men được sử dụng để làm sàn nhà khá nhiều vì tính sang trọng và đẹp của nó. Mỗi loại lại có những nét đẹp riêng kết hợp với nội thất bên trong ngôi nhà tạp nên một không gian tuyệt vời. NHƯNG sàn nhà của bạn đang bị một mối nguy hiểm đe dọa mang tên chân chống xe máy. Giày xe máy sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó cho bạn. Chỉ cần 1 phút lắp đặt sẽ chấm dứt nỗi lo về chân chống xe với nền nhà.

 

Bảo vệ đôi giày hiệu của bạn

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những đôi giày mà bản thân luôn nâng niu, chưa kể nếu bạn là 1 fan cứng cựa sưu tập giày hàng hiệu. Còn gì đau hơn khi nhìn thấy những đôi giày đầy vết xước vì chân chống vô tình. Giày xe máy ra đời là vì vậy. Giờ đây "những đứa con cưng" của bạn sẽ được bảo bọc chở che an toàn khỏi chân chống xe, an tâm diện một bộ cánh cực đẹp với đôi giày bóng loáng tự tin dắt xe.

 

Hiện nay có 3 loại giày xe máy cho bạn lựa chọn:

giày xe máy rút nhưa

GIÀY XE MÁY CAO SU : 15.000vnđ

giày xe máy cao xu

GIÀY XE MÁY DÂY RÚT NHỰA: 30.000vnđ

giày xe máy cao cấp

GIÀY XE MÁY CAO CẤP: 40.000vnđ

 

CÁCH LẮP ĐẶT GIÀY XE MÁY

1. Đầu tiên, bạn gạt trước chân chống giữa để nâng xe lên, sau đấy gạt chân chống xuống.
2.Lấy khăn mềm lau sơ qua chân chống, sau đó thoa đều dung dịch chống rỉ lên.
3.Tháo dây vòng đai chống rỉ ra.
4.Dùng hai tay mở cổ giày ra và từ từ xỏ vào chân chống xe.
5.Gắn lại vòng đai vào cổ giày và dùng tua vít vặn chặt lại để cho giày cố định một chỗ.
6. Lên xe và tận hưởng thành quả thôi.