Cách phối đồ với giày Oxford

Giày Oxford Nữ có thể phối đa dạng với các kiểu váy, quần jeans shorts, áo choàng dài, để tạo nên những phong cách thời trang hiện đại , nhưng vẫn nữ tính. Giày Oxford của nữ bắt đầu xuất hiện từ đầu thế kỷ XIX và đặc biệt gây sự chú ý mạnh mẽ trong thế giới thời trang những năm 40 và 50 của thế kỷ XX. Khác với thiết kế giày nam khá đơn giản với hai màu đen, nâu và đế bằng, giày Oxford của nữ được tự do sáng tạo với muôn màu sắc, kiểu cách. Có lẽ vì thế mà giày Oxford có thể chinh phục mọi phong cách thời trang của một nửa thế giới.

Giày Oxford với quần jeans

Giày Oxford và quần jeans dường như là một cặp đôi hoàn hảo bởi sự kết hợp của bộ đôi này tạo nên phong cách trẻ trung, cá tính nhưng vẫn cực kỳ lôi cuốn. Cùng với jeans bó, giày Oxford còn có thể làm bạn đồng hành lý tưởng với jeans boyfriends, jeans thụng. Và để hoàn thiện phong cách quần jeans với giày Oxford cực chất này, bạn chỉ cần mix thêm chiếc áo sơ mi tartan, hoặc áo bò.

1_phoi_do_giay_oxford_nu

 

Giày Oxford với áo blazer

Áo blazer là món đồ có sẵn trong tủ đồ Thu Đông của bạn. Và blazer cũng rất dễ phối cùng giày Oxford thời thượng. Để phối set đồ này, bạn nên chọn màu giày cùng tông với màu áo blazer, trong khi bên trong áo khoác nên chọn áo tông sáng.

1_phoi_do_giay_oxford_nu

 

Giày Oxford với quần shorts

Vốn mượn từ thiết kế giày nam nên giày Oxford mang hơi hướng mạnh mẽ, tự do, vì vậy, kiểu giày này càng cá tính và quyến rũ hơn khi kết hợp với quần shorts.

Quần shorts đen kết hợp với giày Oxford đen tạo nên bộ đôi cá tính trên phố. Giày Oxford trở nên cá tính hơn khi mix với quần shorts jeans. Giày Oxford trắng là phụ kiện tuyệt vời cho áo da đen và quần shorts đen.

1_phoi_do_giay_oxford_nu

 

Giày Oxford với váy

Nếu để riêng giày Oxford, bạn sẽ cảm thấy sự cá tính rất riêng của nó, tuy nhiên, khi kết hợp với váy liền, váy xòe thì đôi giày Oxford lại trở nên quyến rũ lạ thường. Điều ngạc nhiên là đôi giày Oxford có thể mix đa dạng với muôn kiểu váy từ váy ren cho tới váy suông, váy hoa mà không hề lệch tông. Thường thì mix với các loại váy thì giày Oxford tông nâu vàng sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

1_phoi_do_giay_oxford_nu

 

Giày Oxford với áo choàng dài

Giày Oxford cũng là phụ kiện có thể mix hoàn hảo với áo choàng dài. Thường thì màu áo choàng nên chọn gần tông với màu giày. Tuy nhiên, đôi khi, sự đối lập giữa áo choàng xám và giày trắng lại tạo thành phong cách ấn tượng

1_phoi_do_giay_oxford_nu