Dép đế xuồng đẹp cao 7cm | Bền và nhẹ

Giá:

260,000 VND

Mã Sản phẩm dep2016
Tên Sản phẩm Dép đế xuồng đẹp
Ship hàng toàn quốc
Sỉ 5sp
Tags:dep de xuong, dep de xuong dep,
Đặt hàng
  • Size: 35-39
  • Cao 7cm
  • Đế nhựa giả gỗ nhẹ
  • Ship hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng

dép đế xuồng đẹp

dép đế xuồng đẹp

dép đế xuồng đẹp

dép đế xuồng đẹp

Tăng chiều cao mà vẫn thoải mái đi lại không bị đau chân, đó chính là những ưu điểm của dép đế xuồng.

Hãy cất đi những lo lắng về việc di chuyển với đôi giày cao gót, những đôi dép đế xuồng sẽ khiến bước chân của bạn thật thoải mái và tự tin. Hơn nữa Đây sẽ là một kiểu dép đẹp lý tưởng dành cho những cô nàng công sở phải di chuyển nhiều, liên tục nhưng vẫn muốn mình thật đẹp và thu hút.

Không có vẻ đẹp mong manh, yêu kiều như những chiếc guốc gót nhỏ, song ngược lại, dép đế xuồng lại có những ưu điểm rất đặc trưng. Đó chính là chúng rất biết "nịnh nọt" đôi chân trong trường hợp di chuyển nhiều. Hẳn nhiều bạn gái phải cố chịu đựng sự khó chịu, đau đớn khi phải đi bộ trong một thời gian kha khá trên đôi guốc cao gót. Song với dép đế xuồng, trường hợp này sẽ được khắc phục triệt để. Cũng chính vì lý do này mà bên cạnh sandal bệt, dép đế xuồng luôn là lựa chọn tối ưu của phái đẹp trong những chuyến đi biển.

Cứ đến hẹn lại lên, mùa Hè được coi là thời điểm "lên ngôi" của dép đế xuồng. Để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, dép đế xuống giờ cũng đa dạng hơn về mẫu mã và màu sắc, từ đế cao, đế thấp đến tầm tầm bậc trung đều đủ. "Nửa thế giới" dễ dàng tìm mua tại những cửa hàng giày dép.

Ngoài ra, các nhà mốt cũng biết khai thác xu hướng vào thiết kế dép đế xuống khiến chúng trở nên bắt mắt và rất thời trang. Có thể kể đến cách sử dụng màu neon rực rỡ, hai gam trắng đen rất hot của ngày Hè, đính hạt tăng thêm nét tiểu thư, sử dụng sequin lấp lánh...

Sản phẩm tương tự

Giày đế xuồng đính đá New
Giày đế xuồng đính đá
395,000 VND
Đặt hàng
Giày đế xuồng giả gỗ New
Giày đế xuồng giả gỗ
250,000 VND
Đặt hàng
Giày đế xuồng quai đinh New
Giày đế xuồng quai đinh
380,000 VND
Đặt hàng
Giày Đế Xuồng Nhung CB - 10cm New
Giày Đế Xuồng Nhung CB - 10cm
250,000 VND
Đặt hàng
Giày Xuồng Đế Quai ngang Cao 12cm New
Giày Xuồng Đế Quai ngang Cao 12cm
420,000 VND
Đặt hàng